Nhà

Jinan Hope-Wish Photoelectronic Technology Co., Ltd.

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4 5 6 7

Jinan Hope-Wish Photoelectronic Technology Co., Ltd.

Hope-Wish là nhà cung cấp camera an ninh chuyên nghiệp tích hợp R & D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ sau bán hàng. Trụ sở chính đặt tại Bắc Kinh, Trung Quốc, Hope-Wish hiện có văn phòng rải rác ở các thành phố lớn ở Trung Quốc như Thượng Hải, Thâm Quyến, Thành Đô và Thẩm Dương. Công ty nắm giữ khoảng 100 bằng sáng chế và hơn 20 bản quyền phần mềm. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp này. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hơn 200 người bao gồm 45% R & D và hơn 36% sau đại học. Chúng tôi thành lập 3 Trung tâm Sản xuất, 4 Phòng R & D và 1 Phòng Thanh tra Chất lượng.

Hope-Wish với camera chụp ảnh nhiệt hồng ngoại, camera giám sát hồng ngoại và hệ thống giám sát IR / EO tầm xa, cung cấp rất nhiều giải pháp tốt nhất cho an toàn biên giới, cảng biển và an ninh sân bay, giám sát đường sắt và đường cao tốc, bảo vệ rừng, an toàn. .

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : Hope-Wish

Số nhân viên : 100~200

Năm thành lập : 2001

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Công ty dịch vụ

Hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ sau bán hàng

Đội bóng Công ty

Hope-Wish chuyên nghiên cứu và phát triển máy ảnh hồng ngoại thị giác laser và hình ảnh đo nhiệt độ tầm xa. Với đội ngũ nhân viên độc đáo và chuyên nghiệp có kinh nghiệm hơn mười năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp an ninh.
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hơn 200 người, bao gồm 45% R & D và trên 36% sau khi tốt nghiệp. Chúng tôi thiết lập 3 Trung tâm Sản xuất, 4 Phòng R & D và 1 Cục Kiểm tra Chất lượng.
Máy quay của Hope-Wish được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như sân bay, mỏ dầu, thành phố an toàn, tìm kiếm và cứu hộ, phát hiện nhiệt độ, điều hướng, đường sắt, đường cao tốc và phòng chống cháy rừng.